Địa chỉ bán ba kích uy tín tại Sài Gòn

By | 29/11/2017

Củ ba kích tím là một loại thảo dược quý và việc tìm mua cũng không phải là dễ dàng đối với người dân sinh sống tại TPHCM và các tỉnh phía Nam. Ruoudantoc.vn sẽ bật mí cho các bạn cách lựa chọn, địa chỉ mua ba kích an toàn, chất lượng tại TPHCM.

Địa chỉ bán củ ba kích tím chất lượng tại TP HCM

Với mục tiêu cung cấp các đặc sản vùng miền, tốt và an toàn cho sức khỏe, ruoudantoc.vn đã và đang mang củ ba kích tím tươi chính hiệu Quảng Ninh tới TPHCM để phục vụ quý khách hàng Sài Gòn và khu vực phía Nam có nhu cầu. Ba kích tím do RƯỢU DÂN TỘC phân phối được sản xuất trực tiếp từ vùng ba kích nổi tiếng Quảng Ninh. Khách hàng sau khi đặt hàng 1-2 ngày, shop sẽ vận chuyển củ ba kích tươi vừa đào trực tiếp chuyển qua đường hàng không và giao tận tay cho khách hàng.

Nên mua củ ba kích tím tươi hay để khô ngon hơn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi rao bán củ ba kích khô. Quý khách lưu ý củ ba kích khô không bao giờ tốt bằng củ tươi bởi vì một số lý do sau đây:

– Củ khô quý khách hàng sẽ không thể nhận biết được là củ ba kích tím hay ba kích trắng, củ có đồng đều hay không và non hay già

– Củ khô khi phơi sẽ mất 1 số chất rất lợi cho sức khỏe như Vitamin C, các Vitamin khác chỉ tồn tại khi củ tươi

Chính vì vậy, quý khách hàng nên mua củ ba kích tím tươi để có thể kiểm tra được chất lượng củ.

Nếu quý khách còn thắc mắc về cách lựa chọn, địa chỉ mua, cách sử dụng ba kích tại TPHCM, vui lòng liên hệ với chúng tôi RƯỢU DÂN TỘC – 0906.123.369, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ những thông tin cần thiết.

RƯỢU DÂN TỘC

Địa chỉ: Tòa nhà Green Park, KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Website: http://ruoudantoc.vn – http://dacsantaybac.com

Hotline: 0906.123.369

Email: trinhcukien@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *